Năm 2010, Công ty TNHH Hoàng Duy chính thức được thành lập, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là chế tạo các loại máy nhằm gia tăng hiệu quả sản xuất và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi sử dụng thiết bị, máy của chúng tôi. Để đạt mục tiêu trên, công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng R&D công nghệ chế tạo, máy tự động hóa ứng dụng vào sản xuất máy móc thiết bị.

    Bên cạnh lĩnh vực sản xuất Máy chế biến chè truyền thống, công ty chúng tôi đã mở rộng và bắt đầu triển khai một số lĩnh vực liên quan nhằm tối ưu hóa cho khách hàng và doanh nghiệp. Không ngừng nghiên cứu công ty chúng tôi đã phát triển một số sản phẩm đặc trưng như Băng tải xích treo đã được lắp đặt cho các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng xe máy, dây chuyền phun sơn, sản xuất nước, bánh kẹo, các doanh nghiệp liên doanh... Năm 2012 công ty chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt thành công Dây chuyền sản xuất bột đá CaCo3 siêu mịn  đã đáp ứng được yêu cầu khách hàng và giá thành hợp lý so với các thiết bị nhập khẩu.

     Với bề dày về kinh nghiệm và hoạt động, với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, sự tân tiến trong nghệ sản xuất cùng với dịch vụ sau bán hàng linh hoạt, chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

 

                                                                                                                    Giám đốc: Phùng Văn Bình

Scroll